Đũa sạch Hoa Lư dùng một lần – Giải pháp an toàn trong mùa Covid. 

Những suất ăn trong khu cách ly hay những suất ăn tình nghĩa trong mùa dịch Covid đã không còn là xa lạ đối với người mắc bệnh Covid-19 hay những y bác sĩ trong tuyến đấu chống dịch. Đi kèm với những suất ăn đó là dụng cụ ăn uống sử dụng một lần được lựa chọn và sử dụng bởi chiếm nhiều ưu điểm. 
ĐẢM BẢO VỆ SINH AN TOÀN THỰC PHẨM
Đũa ăn sạch dùng một lần Hoa lư được làm từ nguyên liệu thiên nhiên, nhập khẩu từ Nga, được kiểm định đạt tiêu chuẩn vệ sinh an toàn thực phẩm bởi chứng nhận AIM ( Đơn vị giám định thực phẩm Quốc tế). Với các chất liệu và hình thức đa dạng như gỗ Aspen, gỗ Mỡ, gỗ Bồ Đề, tre Việt Nam, chúng tôi cam đoan sản phẩm của công ty Hoa Lư 100% an toàn cho sức khỏe của người tiêu dùng. Sản phẩm Hoa Lư hoàn toàn không nhuộm màu, không tẩy trắng, không sử dụng hóa chất.
BẢO VỆ SỨC KHỎE CỦA NGƯỜI SỬ DỤNG
Chắc hẳn ai cũng biết thông điệp 5K khuyến khích người dân sát khuẩn, giữ khoảng cách, vệ sinh thường xuyên. Quý khách lựa chọn sử dụng sản phẩm dùng một lần của Hoa Lư chính là đang thực hiện biện pháp bảo vệ sức khỏe của người sử dụng. Bởi đũa dùng một lần Hoa Lư không thể tái sử dụng nhiều lần giúp cho người sử dụng không cần lo lắng về việc dùng chung các sản phẩm ăn uống, gây mất vệ sinh và không đảm bảo sức khỏe.
ĐŨA SẠCH HOA LƯ 100% SẢN XUẤT TRONG MÔI TRƯỜNG VÔ TRÙNG.
Các công nhân trước khi vào nhà máy đều phải rửa tay sát khuẩn rồi thay đồng phục, đeo khẩu trang, găng tay. Sau đó bước vào phòng gió để thổi bay bụi bẩn, vi khuẩn rồi mới được bước vào trong khu sản xuất. Toàn bộ quy trình đều được ban lãnh đạo Hoa Lư quản lí nghiêm ngặt nhằm đảm bảo môi trường sản xuất vô trùng, sạch sẽ.
TIÊU DÙNG TIẾT KIỆM, TIỆN LỢI CHO BỮA ĂN.
Sản phẩm dùng một lần của Hoa Lư được sản xuất theo dây chuyền máy móc nhập khẩu từ nước ngoài, được đóng gói bao bì, nhãn mác theo yêu cầu của khách hàng nhằm đem lại giải pháp tối ưu cho nhu cầu giao đồ ăn của các nhà hàng, quán ăn, khách sạn,… Với dây chuyền sản xuất chuyên nghiệp, hiện đại, sản phẩm chất lượng cao nhưng giá thành hợp lí, Hoa Lư chính là sự lựa chọn hàng đầu của nhiều doanh nghiệp, nhà hàng, bếp ăn,…
LIÊN HỆ ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN VÀ ĐẶT HÀNG:
☎️ 098 871 5009
📧 duasachhoalu@hoalucraft.com

Leave a Reply

Your email address will not be published.

52 + = 54