Từ đôi đũa truyền thống đến đũa tách dùng một lần

Đối với người Á Đông như: Việt Nam, Trung Quốc, Nhật Bản, Thái Lan, Hàn Quốc, Lào, Camphuchia,… trong những bữa ăn hàng ngày hầu như không thể thiếu đôi đũa. Có thể nói, đũa đi vào đời sống của người dân Á Đông và trở thành một nét văn hóa lâu đời với nhiều câu chuyện tập tục sinh động.

Đũa truyền thống được làm bằng nhiều chất liệu chất liệu như tre, gỗ, nhựa, kim loại,… Trong thời gian gần đây, đời sống xã hội mỗi ngày một đổi thay, phát triển với tốc độ nhanh, chạy đua với thời gian. Do vậy, đũa dùng một lần, thìa, dao, dĩa dùng một lần ra đời để đáp ứng nhu cầu cho những bữa ăn công sở hoặc đi du lịch, picnic, tham quan, học tập ngoài trời, dã ngoại, các tiệm đồ ăn nhanh, các hàng quán nhỏ cơ động.

Các loại đũa hiện nay

Mẫu đũa dùng một lần hiện nay trên thị trường với nhiều kiểu dáng, chất liệu mang đến sự đa dạng cho người dùng. Như đúng tên gọi, các mẫu đũa dùng một lần hướng đến sự tiện lợi cùng với đó, mẫu đũa dùng đúng 1 lần để đảm bảo an toàn vệ sinh và sức khỏe cho người dùng. Là kiểu đũa tách nên không dùng tái sử dụng, so với các loại đũa tái sử dụng, mẫu đũa tách mang đến cái nhìn thiện cảm, bởi chỉ họ là người dùng duy nhất với độ an toàn và tin cậy cao.

Đũa tách dùng một lần với thiết kế mẩu gỗ nhỏ phía đuôi đũa được sử dụng làm vật gác đũa, giúp đũa không tiếp xúc trực tiếp với mặt bàn. Đây là thiết kế phổ biến ở những nhà hàng Nhật Bản. Kiểu thiết kế của đũa tách giúp đảm bảo vệ sinh và mang đến sự gọn gàng, lịch sự trong khi ăn.

Trên thực tế, rất ít người biết đến công dụng của mẩu gỗ này và cho rằng là chi tiết trang trí, tăng tính thẩm mỹ cho đôi đũa dùng một lần. Khi sử dụng đũa tách, bạn hãy bẻ phần gỗ ở cuối trước, sau đó tách đũa ra và sử dụng.

Đũa dùng một lần an toàn với người dùng

Mẫu đũa với nguồn nguyên liệu gỗ tự nhiên không ngâm tẩm hóa chất và được hấp sấy trước khi đưa vào tạo hình. Với quy trình sản xuất khép kín mang đến thành phẩm với bao bì đóng gói riêng biệt mang đến tính linh động trong nhịp sống hiện đại.

Công ty Cổ phần Thủ công Mỹ nghệ Hoa Lư là một trong những địa chỉ uy tín, chuyên cung cấp các mẫu đũa dùng một lần cho thị trường trong nước và thị trường quốc tế. Với hơn 23 năm kinh nghiệm cùng với đó là hệ thống sản xuất đạt tiêu chuẩn mang đến sản phẩm đũa chất lượng, hài lòng các đối tác nước ngoài khó tính như Nhật Bản, Hàn Quốc.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *