home arrow “Đũa sạch Hoa Lư” vinh dự được bình chọn: Thương Hiệu Nhãn Hiệu nổi tiếng

“Đũa sạch Hoa Lư” vinh dự được bình chọn: Thương Hiệu Nhãn Hiệu nổi tiếng


Ngày 28/8/2016, tại nhà hát Âu Cơ, Hà Nội, Viện Sở hữu Trí tuệ Quốc tế và Liên hiệp Khoa học Doanh nhân Việt Nam, với sự bảo trợ của Tạp chí Sở hữu trí tuệ và Sáng tạo đã tổ chức công bố chương trình khảo sát “Thương hiệu, Nhãn hiệu nổi tiếng – 2016” cho trên 200 doanh nghiệp.

Công ty CP Thủ Công Mỹ Nghệ Hoa Lư đã vinh dự được Ông Lương Hoàng Hưng, Phó Tổng thư ký Hội Sở Hữu Trí Tuệ VN và Ông Nguyễn Thanh Bình – Giám đốc trung tâm phát triển trí tuệ - Cục Sở Hữu Trí Tuệ trao cúp vàng và chứng thư thẩm định “Thương hiệu nhãn hiệu nổi tiếng” với nhãn hiệu “Đũa Sạch Hoa Lư”.

Để đạt được danh hiệu này, Công ty Hoa Lư đã không ngừng phấn đấu trong suốt 20 năm qua trong trên thị trường về hàng thủ công mỹ nghệ. Đặc biệt là sản phẩm “Đũa Sạch Hoa Lư”được xuất khẩu sang nước Nhật, Hàn, Ấn Độ, Hy Lạp…. Trong những năm qua cũng đạt được chỗ đứng vững mạnh cho thị trường trong nước.

Với công nghệ hấp sấy hiện đại của Nhật Bản và sản xuất qua máy thúc nên “đũa sạch Hoa Lư” không bị mốc, bị mối mọt và đũa  tròn đều, mịn bong do quy trình đánh bong sàng rất kỹ và yêu cầu tỉ mỉ. Đặc biệt, 100% tự nhiên, không ngâm tẩm hóa chất độc hại. Sản phẩm “Đũa sạch Hoa Lư” được hấp sấy, tiệt trùng qua đèn tia cực tím, đảm bảo an toàn vệ sinh.

Sản phẩm đũa sạch Hoa Lư đang từng bước được người tiêu dùng Việt Nam và thế giới tin dùng. Chúng tôi tự tin và luôn nỗ lực hết sức mình để luôn mang đến cho khách hàng những sản phẩm an toàn và chất lượng.

 

 

 

CÔNG TY CỔ PHẦN THỦ CÔNG MỸ NGHỆ HOA LƯ

Văn phòng: 72 Trần Đăng Ninh, Dịch Vọng, Cầu Giấy, Hà Nội

Địa chỉ kho: Số 8, ngõ 97 Ngọc Thụy, Long Biên, Hà Nội

MST: 0100968958

ĐT: 043337319 – Fax: 0437337364

Hotline: 0988715009

Website: hoalucraft.com – duadungmotlan.com.vn

Email: duasachhoalu@hoalucraft.com

Thông tin cửa hàng