home arrow Đũa sạch Hoa Lư thương hiệu uy tín 21 năm phát triển và 15 năm xuất khẩu Nhật Bản

Đũa sạch Hoa Lư thương hiệu uy tín 21 năm phát triển và 15 năm xuất khẩu Nhật Bản

Công ty cổ phần thủ công mỹ nghệ Hoa Lư được thành lập từ năm 1998, với kinh nghiệm 21 năm hoạt động trong lĩnh vực thủ công mỹ nghệ, sản xuất đũa gỗ, đũa tre, xiên tre… Trong những năm qua chúng tôi đã được nhiều đối tác trong nước và quốc tế tin tưởng, hợp tác, đặc biệt chúng tôi có 15 năm xuất khẩu sang Nhật, thị trường đánh giá là khó tính nhất thế giới.


Đũa sạch Hoa Lư thương hiệu uy tín 21 năm phát triển và 15 năm xuất khẩu Nhật Bản


Ngày 28/8/2016, tại nhà hát Âu Cơ, Hà Nội, Viện Sở hữu Trí tuệ Quốc tế và Liên hiệp Khoa học Doanh nhân Việt Nam, với sự bảo trợ của Tạp chí Sở hữu trí tuệ và Sáng tạo đã tổ chức công bố chương trình khảo sát “Thương hiệu, Nhãn hiệu nổi tiếng – 2016” cho trên 200 doanh nghiệp, Công ty CP Thủ Công Mỹ Nghệ Hoa Lư đã vinh dự được Ông Lương Hoàng Hưng, Phó Tổng thư ký Hội Sở Hữu Trí Tuệ VN và Ông Nguyễn Thanh Bình – Giám đốc trung tâm phát triển trí tuệ - Cục Sở Hữu Trí Tuệ trao cúp vàng và chứng thư thẩm định “Thương hiệu nhãn hiệu nổi tiếng” với nhãn hiệu “Đũa Sạch Hoa Lư”.

Để đạt được danh hiệu này, Công ty Hoa Lư đã không ngừng phấn đấu trong suốt 20 năm qua trong trên thị trường về hàng thủ công mỹ nghệ. Đặc biệt là sản phẩm “Đũa Sạch Hoa Lư”được xuất khẩu sang nước Nhật, Hàn, Ấn Độ, Hy Lạp…. Trong những năm qua cũng đạt được chỗ đứng vững mạnh cho thị trường trong nước.

Với công nghệ hấp sấy hiện đại của Nhật Bản và sản xuất qua máy thúc nên “đũa sạch Hoa Lư” không bị mốc, bị mối mọt và đũa tròn đều, mịn bóng do quy trình đánh bong sàng rất kỹ và yêu cầu tỉ mỉ. Đặc biệt, 100% tự nhiên, không ngâm tẩm hóa chất độc hại. Sản phẩm “Đũa sạch Hoa Lư” được hấp sấy, tiệt trùng qua đèn tia cực tím, đảm bảo an toàn vệ sinh.

Đũa sạch Hoa Lư đạt danh hiệu "Thương hiệu, Nhãn hiệu nổi tiếng"


Từ thủa ban đầu mới thành lập công ty chỉ có một xưởng sản xuất nhỏ, nhân sự chưa đến 10 người thì nay chúng tôi đã có nhà máy sản xuất quy mô 2000m2 với hàng trăm cán bộ, công nhân viên. Các sản phẩm đa dạng phong phú như: đũa gỗ dùng một lần, đũa tre dùng một lần, xiên tre, xiên cờ, ống hút tre… 

Nhà máy sản xuất Đũa sạch Hoa Lư quy mô 2000m2


Nhà máy Đũa sạch Hoa Lư sản xuất theo tiêu chuẩn ATTP


Sản phẩm đũa sạch Hoa Lư đang từng bước được người tiêu dùng Việt Nam và thế giới tin dùng. Chúng tôi tự tin và luôn nỗ lực hết sức mình để mang đến cho khách hàng những sản phẩm an toàn và chất lượng. Chúng tôi xin gửi tới Quý Khách hàng lời cảm ơn trân trọng nhất bởi sự quan tâm và hợp tác của Quý Khách đã dành cho Công ty chúng tôi trong thời gian vừa qua.

CÔNG TY CỔ PHẦN THỦ CÔNG MỸ NGHỆ HOA LƯ

Văn phòng: 72 Trần Đăng Ninh, Dịch Vọng, Cầu Giấy, Hà Nội

Địa chỉ kho: Số 8, ngõ 97 Ngọc Thụy, Long Biên, Hà Nội

MST: 0100968958

ĐT: 043337319 – Fax: 0437337364

Hotline: 0911916996

Website: hoalucraft.com – duadungmotlan.com.vn

Email: duasachhoalu@hoalucraft.com

Thông tin cửa hàng