home arrow “Đũa sạch Hoa Lư” – Đũa dùng một lần chiếm lĩnh thị trường nội địa

“Đũa sạch Hoa Lư” – Đũa dùng một lần chiếm lĩnh thị trường nội địa

Là một doanh nghiệp có 18 năm xuất khẩu Đũa dùng một lần, công ty Hoa Lư luôn tự hào là một trong những doanh nghiệp xuất khẩu uy tín trên thị trường thế giới bởi sản phẩm chất lượng cao và luôn đặt lợi ích khách hàng lên hàng đầu.
Tại nước ngoài Đũa sạch Hoa Lư đã chinh phục được nhiều khách hàng nước ngoài khó tính như Nhật Bản, Hàn Quốc và được rất nhiều Khách hàng khen ngợi và đánh giá cao.
Trong thời gian gần đây, nhận thấy sự nghiêm trọng về vấn đề Đũa trên thị trường Việt Nam sử dụng đều không rõ nguồn gốc xuất xứ, đũa 3 vòng là đũa bị tái chế 3 lần, đũa bị tẩm nhiều chất độc hại,..v..v….Công ty Hoa Lư quyết tâm dành 1 phần sản lượng đũa sạch Hoa Lư đang xuất khẩu cho thị trường trong nước với mong muốn đảm bảo sức khỏe cho người Việt ta.
Hiện nay “Đũa sạch Hoa Lư” đang cung cấp các loại mặt hàng chính như sau:
1. Đũa tre tròn (có trong bao túi nilon mang thương hiệu “Hoa Lư”, hoặc có thể logo và nội dung theo yêu cầu). Đũa tre tròn là sản phẩm chuyên dùng trong tiệc cưới, nhà hàng, khách sạn bình dân, Công ty suất ăn công nghiệp, Quán Bia Hơi, Quán cơm bình dân, Quán nướng BBQ,… với kích thước thông dụng 6.0 mm x 20 cm/ 23 cm
(Đũa tre tròn đóng bao nilon thương hiệu "Đũa sạch Hoa Lư)

 2. Đũa tre tách vát đầu (có thể đóng trong bao giấy mở hoặc kín miệng với mọi thiết kế và chất liệu giấy theo yêu cầu). Đũa tre tách vát đầu là sản phẩm chuyên dùng trong các nhà hàng Nhật, Hàn, Quán nướng BBQ, Khách sạn cao cấp, nhà hàng cao cấp,….. Với kích thước thông dụng 4.8 mm x 21 cm và 4.8 mm x 24 cm
                                    (Đũa tre Vát hàng trần thương hiệu "Đũa sạch Hoa Lư)

3. Đũa tre vuông (có thể đóng trong bao giấy mở miệng với mọi thiết kế và chất liệu giấy theo yêu cầu). Đây là sản phẩm chuyên dùng trong các nhà hàng Nhật, Hàn, Quán nướng BBQ, Khách sạn cao cấp, nhà hàng ăn ,….. Với kích thước thông dụng 4.8 mm x 230mm
 (Đũa tre vuông đầu thương hiệu "Đũa sạch Hoa Lư"

4. Đũa gỗ bồ đề xuất khẩu: Là sản phẩm chuyên dùng cho các nhà hàng Nhật, Hàn được ưa chuộng nhiều và chiếm lĩnh thị trường xuất khẩu của Hoa Lư lên đến 95%.
(Đũa gỗ xuất Nhật thương hiệu "Đũa sạch Hoa Lư"

Tại sao lại gọi là “ Đũa sạch Hoa Lư”?
1-      xưởng sản xuất đũa của Công ty Hoa Lư luôn luôn tuân thủ đúng quy trình kiểm tra chất lượng , quy cách theo tiêu chuẩn của người Nhật.
2-      Đũa sạch Hoa Lư luôn được chuyên gia người Nhật trực tiếp sang kiểm tra, đánh giá, hướng dẫn về quy trình sản xuất.
3-      Đũa sạch Hoa Lư luôn dùng tia cực tím chiếu vào sản phẩm nhằm giảm thiểu tối đa côn trùng còn bám trên sản phẩm do thời tiết Việt Nam nhiệt độ ẩm cao.
4-      Đũa sạch Hoa Lư luôn luôn được hấp sấy tiệt trùng qua máy hấp sấy tiệt trùng.
5-      Đũa sạch Hoa Lư luôn được đóng gói trong Phòng sạch và tuân thủ theo quy cách đong gói của Nhật Bản.


Trân trọng kính mời Quý khách hàng đến thăm và trải nghiệm về chất lượng sản phẩm “Đũa Sạch Hoa Lư" được sử dụng một lần.
Xin vui lòng liên hệ với chúng tôi để biết thêm về thông tin sản phẩm.
Mobi: 0988715009.

CÔNG TY CỔ PHẦN THỦ CÔNG MỸ NGHỆ HOA LƯ

Văn phòng: 72 Trần Đăng Ninh, Dịch Vọng, Cầu Giấy, Hà Nội

Địa chỉ kho: Số 8, ngõ 97 Ngọc Thụy, Long Biên, Hà Nội

MST: 0100968958

ĐT: 043337319 – Fax: 0437337364

Hotline: 0988715009

Website: hoalucraft.com – duadungmotlan.com.vn

Email: duasachhoalu@hoalucraft.com

Thông tin cửa hàng